Tin chi tiết

Kinh nghiệm PK giữa hai Minh Giáo

Kinh nghiệm PK giữa hai Minh Giáo

Nhiều người chơi Thiên Long Bát Bộ thường cho rằng Minh Giáo khi PK không cần chiến thuật gì cả, chỉ cần tung skill tấn công theo cách “hùng hục”. Điều này hoàn toàn sai lầm vì việc này phụ thuộc rất nhiều vào trang bị và tâm pháp đặc biệt khi trận PK diễn ra giữa 2 nhân vật Minh Giáo. QuynhAnh đã gắn bó với Minh Giáo và nắm rõ từng skill và qua thời gian “cày cuốc“ ở lôi đài Lạc Dương, QuynhAnh đã rút ra một mẹo nhỏ để giúp người chơi có tâm pháp và trang bị ở “chiếu dưới” vẫn có thể dành chiến thắng trong một trận nội chiến MG.

Minh Giáo được biết đến là phái có sức tấn công mãnh liệt nhất trong các phái cận chiến, điều này là do Minh Giáo có hệ thống skill buff tăng công đồ sộ (5 skill tính cả bí tịch). Nếu thiếu 1 skill trong số đó cũng khiến nhân vật của chúng ta giảm đi khá nhiều lợi thế. Chính vì đặc điểm này, QuynhAnh đã áp dụng môt chiến thuật hết độc đáo:

Khi bắt đầu trận đấu, ngay sau khi hết thời gian miễn dịch bạn lập tức sử dụng skill Địa Ngục Hỏa (chú ý bạn phải ở trạng thái Hỏa Thần Hạ Phàm).
                        
Lúc này khi đối thủ vẫn bị bất tỉnh do hiệu ứng của Địa Ngục Hỏa, bạn không nên vội vã tấn công mà hãy bình tĩnh buff 2 skill Thuần Dương Vô Cực (bí tịch) và Vô Trung Sinh Hữu (VTSH-skill mãn nộ).
                        
Sau khi bạn buff 2 skill nêu trên thì cũng là lúc đối thủ tỉnh lại, lúc này bạn lập tức dùng chiêu Quỳ Hoa Điểm Huyệt Thủ, không cần biết điểm huyệt có trúng hay không. Skill tiếp theo bạn cần sử dụng là Đấu Chuyển Tinh Di (ĐCTD), có hiệu ứng 100% làm tiêu hao nộ khí của mục tiêu.
                      
Mục đích của loạt skill mà QuynhAnh vừa nêu là sử dụng triệt để nộ khí của bản thân và tiêu hao nộ khí đối thủ. Xin chú ý rằng skill Vô Trung Sinh Hữu (mãn nộ) của Minh Giáo rất quan trọng vì nó có tác dụng mở rộng sát thương. Vì đã bị Đẩu Chuyển Tinh Di làm tiêu hao 1 lượng nộ khí nên đối phương không thể dùng Vô Trung Sinh Hữu, điều này mang lại cho bạn 1 lợi thế rất lớn giúp bạn có thể dành chiến thắng. Trong thời gian 30s hiệu quả của Vô Trung Sinh Hữu, sức tấn công của bạn sẽ vượt trội hơn so với đối thủ.

Ngoài ra, vận dụng tốt skill Địa Ngục Hỏa sẽ giúp bạn trong những trận đấu với các môn phái khác với mục đích tiêu hao nộ khí đối thủ, ví dụ Võ Đang mà không có nộ khí là đã mất đi 35- 40% sức mạnh.

Đó là kinh nghiệm nhỏ mà QuynhAnh muốn chia sẻ vơi các bạn, một điều nữa QuynhAnh muốn nói với các bạn: Chúng ta chơi game để giải trí, đừng vì hơn thua mà cay cú dẫn đến dùng những lời lẽ không đẹp lăng mạ nhau. Hãy cùng xây dựng một cộng đồng game đẹp các bạn nhé.
 
QuynhAnh - Nguồn thienlonghoi.gate.vn
 
Bổn môn tổng quản kính bút.