Tin chi tiết

Thú Dũng Mãnh - Sự quên lãng sai lầm

Thú Dũng Mãnh - Sự quên lãng sai lầm
Kính chào quí võ lâm bằng hữu,
 
Hầu hết các bằng hữu trong Thiên Long Bát Bộ khi đạt đến 1 trình độ nhất định về trân thú, đều trang bị tối thiểu cho mình 1 chú pet để luyện solo và 1 chú pet để bảo vệ mình hoặc giúp mình tăng sát thương lên đối thủ trong các trận kịch chiến….
 
Thực tế cho thấy khi bước vào giai đoạn hưng thịnh của trân thú, xu hướng mới về sở thích sử dụng pet như sau: pet trung thực, nhanh nhẹn sau đó mới tới cẩn thận, nhát gan và cuối cùng dũng mãnh dần trôi vào quên lãng. Một trong những điểm hay nhất của Thiên Long Bát Bộ chính là hệ thống trân thú và mỗi loại pet đều có sở trường sở đoản khác nhau, và tùy vào mục đích sữ dụng của các bằng hữu mà chọn cho mình loại pet ưng ý nhất.
 
Thú Dũng Mãnh tại sao lại rơi vào quên lãng?
 
Ở tính cách này với xu hướng thiên về tấn công pet sẽ sở hữu những skill sau đây:
 
Cao mãnh kích
Cao liên kích
 
Công dụng của các skill tấn công trên chắc các bạn cũng đã biết hoặc có thể vào đây tham khảo:
 
Ngoài ra tùy sở thích của các bằng hữu còn có thể thêm 1 số skill tấn công như: các chiêu chú( Huyết Độc, Liệt Hỏa, Huyền Lôi, Hàn Băng), Cao Thống Kích, Cao Hư Nhược, Cao Phá Triền. Pet dũng mãnh thường được ép các skill tấn công sau (Pet có 5 skill tấn công).
 
 
 
Tuy nhiên hướng đi này theo 1 số cao thủ chơi pet và kinh nghiệm thực tế khi sử dụng pet này tấn công không thực sự hiệu quả bởi vì đánh rất hay trượt (miss) chưa kể các skill đánh nhát gan xuất rất chậm. Đề tăng số lần đánh trúng lên có nhiều bằng hữu đề xuất tăng 1 số điểm thân pháp nhằm để đánh cho chính xác hơn, nhưng hiệu quả không cao mà vô tình lại giảm đi sát thương thuần của pet. Chính vì thế pet dũng mãnh đang rơi vào vị trí cuối cùng trong 5 tính cách trên. Một phần nữa là pet này đầu tư vào cũng rất tốn kém với quan niệm pet càng nhiều skill đánh càng hay.
 
Một chú rồng toàn mỹ tư chất 2k khi được hạ sinh mà mang tính cách dũng mãnh sẽ bị các bằng hữu cho là sự trớ trêu của tạo hóa. Liệu có quá bất công với dòng pet nội dũng mãnh không? Khéo léo biết tận dụng tốt lợi thế thì có lẽ bằng hữu đang sỡ hữu 1 trong những chú pet pk hiệu quả nhất trong thế giới Thiên Long Bát Bộ.
 
Thiên Long Hội xin mạn phép đề ra hướng đi mới của pet dũng mãnh giúp các bằng hữu ít tốn kém hơn và hiệu quả hơn. Kiểm tra trong thực tế đánh chính xác 100%, skill xuất liên tục. Mốt số  skill đề xuất pet sau đây các bạn có thể trải nghiệm thực tế xem hiệu quả của nó.
 
Các skill đề xuất:
 
Cao liên kích
Cao phá triền
Cao vật ngã
Cao thức phá
 
 
(Còn tiếp)
 
 
Bổn môn tổng quản kính bút!