Tin chi tiết

Kỹ năng toàn thư Tiêu Dao phái

Kỹ năng toàn thư Tiêu Dao phái

Kính chào quí võ lâm bằng hữu,
 
Nhằm giúp anh hùng cao thủ cũng như các tân thủ mới có thể am hiểu hơn về Tiêu Dao phái, vị bằng hữu Ken đã dùng những kinh nghiệm của mình lược dịch tất cả các kỹ năng chiêu thức về môn phái này để chia sẻ cùng cộng đồng game thủ. (Lưu ý: tất cả các kỹ năng trong bài viết đều ở tâm pháp 80 và được dịch sát với bản kỹ năng gốc).
 
-------------------------------
 
Tiêu Dao là phái nội công, chuyên đánh thuộc tính Hỏa và Độc.

Trạng thái có thể gây ra cho mục tiêu:

Thất Minh (mù): chạy tán loạn, không thể kiểm soát được, đồng thời không sử dụng được kỷ năng.

Tản Công: có thể di chuyển, nhưng không thể sử dụng kỹ năng.

Vây Khốn: không thể di chuyển, không thể thao tác nhưng đồng thời cũng không chịu bất kỳ một sát thương nào.

Cương Ngạnh (đông cứng): làm giảm tốc độ di chuyển của mục tiêu.

Thiêu Đốt: liên tục bị sát thương trong một khoảng thời gian nhất định.

Hư Nhược: tất cả kỹ năng đều tăng 100% sát thương.

 
Trạng thái có thể hóa giải: Tản Công.


Bách Hoa Kinh - Tiêu Dao Bí Kíp Đệ Nhất Quyển

Lạc Anh Kiếm: kỹ năng công kích cơ bản của Tiêu Dao phái, tăng nội công 399 điểm.

Đào Hoa Trận: kỹ năng cạm bẫy, vận khí 1 giây để thi triển cạm bẫy. Phạm vi bị kích hoạt của bẫy là 2m. Khi bị kích hoạt sẽ làm cho tối đa 3 mục tiêu trong phạm vi 3m bị sát thương 479 điểm. Sau 30 giây nếu không bị kích hoạt, cạm bẫy sẽ tự động biến mất. Có thể đặt cùng lúc tối đa 6 cạm bẫy.

Mặc Thủ Thành Quy: tăng kháng hỏa 28 điểm cho mục tiêu, kéo dài trong 28 phút.


Độn Giáp Thiên Thư - Tiêu Dao Bí Kíp Đệ Nhị Quyển

Đàn Chỉ Thần Công: 
thời gian hồi 30 giây, đánh xa phạm vi 15m, tăng hỏa công 1671 điểm.

Lăng Ba Vi Bộ: thời gian hồi 12 giây, dịch chuyển tức thời đến một địa điểm trong phạm vi 20m.
Họa Địa Vi Lao: thời gian hồi 60 giây, đánh xa phạm vi 15m, khiến cho mục tiêu rơi vào trạng thái vây khốn, kéo dài trong 10 giây. Khi bị tráng thái vây khốn, kẻ địch sẽ bất động không thể thao tác, đồng thời cũng không chịu bất kỳ một sát thương nào từ bên ngoài.

Vân Thể Phong Thân: trong phạm vi 7m, tăng 5 điểm hội công cho 12 mục tiêu trong nhóm (bao gồm cả bản thân), kéo dài trong 600 giây.


Thái Bình Yếu Thuật - Tiêu Dao Bí Kíp Đệ Tam Quyển

Bát Trận Đồ: thời gian hồi 30 giây, vận khí 3 giây để thi triển. Khi được kích hoạt sẽ làm cho tối đa 6 mục tiêu trong phạm vi 4m bị sát thương 896 điểm, đồng thời rơi vào trạng thái tản công, kéo dài trong 6 giây. Sau 30 giây, cạm bẫy sẽ tự động phát nổ.
Hỏa Nhãn Kim Tinh: thời gian hồi 60 giây, vận khí 0.5 giây để thi triển. Đưa bản thân vào trạng thái có thể phát hiện cạm bẫy, kéo dài trong 40 giây.

Tru Tiên Trận: thời gian hồi 30 giây, vận khí 3 giây để thi triển. Sau 10 giây cạm bẫy tự động phát nổ, làm cho tối đa 6 mục tiêu trong phạm vi 4m bị sát thương 1219 điểm, đồng thời rơi vào trạng thái thất minh (mù), kéo dài trong 3 giây.


Đoản Ca Hành - Tiêu Dao Bí Kíp Đệ Tứ Quyển

Bách Điểu Triều Phụng: kỹ năng bị động, tăng thêm 90% nội thủ cơ bản của trang bị.

Cao Sơn Lưu Thủy: phạm vi tác dụng 13m, dùng để kích nổ cạm bẫy Bát Trận Đồ.

Đại Phong Ca: thời gian hồi 30 giây, vận khí 5 giây để thi triển. Đưa bản thân vào trạng thái phòng ngự của Tiêu Dao phái, giúp cho tốc độ hồi phục nộ khí tăng 30%. Đồng thời tất cả kỹ năng đều có xác suất khiến kẻ địch rơi vào trạng thái cương ngạnh (đông cứng), tốc độ di chuyển giảm 30% kéo dài trong 10 giây.

Tiêu Tương Dạ Vũ: thời gian hồi 120 giây, đánh xa phạm vi 15m, tăng nội công 16604 điểm, đồng thời có 50% xác suất khiến kẻ địch rơi vào trạng thái thất minh (mù), kéo dài trong 4 giây (kỹ năng này chỉ có thể thi triển khi ở trong trạng thái Đại Phong Ca).


Đan Thanh Dẫn - Tiêu Dao Bí Kíp Đệ Ngũ Quyển

Vạn Hác Tùng Phong: kỹ năng bị động, tăng thêm 90% nội công cơ bản của vũ khí quạt, khuyên.

Khê Sơn Hành Lữ: thời gian hồi 10 giây, đánh xa phạm vi 15m, tăng nội công 16604 điểm, đồng thời có 26% xác suất khiến kẻ địch rơi vào trạng thái hư nhược (tất cả sát thương tăng 100%) kéo dài trong 20 giây.

Lạc Thần Đồ: thời gian hồi 30 giây, vận khí 5 giây để thi triển. Đưa bản thân vào trạng thái tấn công của Tiêu Dao phái, tất cả cạm bẫy sẽ có thêm hiệu ứng thiêu đốt, khiến kẻ địch liên tục bị sát thương trong một khoảng thời gian nhất định (sát thương của hiệu ứng thiêu đốt phụ thuộc vào tâm pháp của cạm bẫy).

Giang Hành Sơ Tuyết: thời gian hồi 120 giây, trạng thái này kéo dài trong 120 giây, giúp thời gian vận khí thi triển Tru Tiên Trận giảm đi 90% (kỹ năng này chỉ có thể thi triển khi ở trong trạng thái Lạc Thần Đồ).

Kinh Đào Chưởng Pháp - Tiêu Dao Bí Kíp Đệ Lục Quyển

Bài Sơn Đảo Hải: thời gian hồi 25 giây, đánh xa phạm vi 15m, gây 1034 sát thương lên kẻ địch, đồng thời làm tiêu hao 1034 điểm khí (mana). Khi sử dụng sẽ tiêu hao 500 điểm nộ khí của bản thân.

Ba Lan Bất Kinh: thời gian hồi 25 giây, giúp bản thân hóa giải trạng thái tản công, đồng thời miễn dịch với hiệu ứng tản công trong 10 giây. Khi sử dụng sẽ tiêu hao 500 điểm nộ khí của bản thân.

Kinh Đào Hãi Lãng: Trong phạm vi 5m, khiến cho tối đa 6 mục tiêu rơi vào trạng thái tản công, kéo dài trong 6 giây. Khi sử dụng sẽ tiêu hao 1000 điểm nộ khí của bản thân.


Bí Tịch Bắc Minh Thần Công

Cổn Dược Bắc Minh: thời gian hồi 300 giây, đánh xa phạm vi 15m, gây 2387 sát thương lên kẻ địch, làm tiêu hao 2328 điểm khí (mana). Đồng thời hấp thu 10% sát thương, chuyển hóa thành máu cho bản thân.

Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về môn phái Tiêu Dao!
 
 
(Ken) - Nguồn forum.gate.vn
 
Bổn môn tổng quản kính bút!