Tin chi tiết

Hướng dẫn làm nhiệm vụ kịch tình 50 "Bảo vệ Mã phu nhân"

Hướng dẫn làm nhiệm vụ kịch tình 50 "Bảo vệ Mã phu nhân"
Đến với Thiên Long Bát Bộ chắc hẳn mỗi người đều có một lý do riêng của mình. Có người thích tham gia vào thế giới rộng lớn, mang đậm màu sắc kiếm hiệp trữ tình của game để tìm kiếm những khoảnh khắc thư giãn, giải trí. Có người vì ngưỡng mộ và yêu thích các tác phẩm của nhà văn Kim Dung nên muốn trải nghiệm những cảm xúc đã có khi đọc truyện vào nhân vật mà mình hóa thân. Nhưng cũng có người tham gia Thiên Long Bát Bộ đơn giản là vì họ thích làm nhiệm vụ trong game, đặc biệt những nhiệm vụ này đều theo sát nội dung nguyên tác truyện với các chi tiết, nhân vật, lời thoại ... được mô tả lại chân thật đến không ngờ.
 
Hệ thống nhiệm vụ trong game được phân chia thành nhiều phần nhỏ với các yêu cầu, điểm thưởng, ... khác nhau hoàn toàn. Trong đó, nhiệm vụ kịch tình là loại nhiệm vụ dựa trên cốt truyện chính của Thiên Long Bát Bộ do đó tính hấp dẫn cũng như độ khó và phần thưởng đặc biệt hơn hẳn với các loại nhiệm vụ khác. Mỗi người chơi khi đạt đến cấp độ 20, 30, 40, 50, 60 và 70 đều được hệ thống nhắc nhở và giao cho nhiệm vụ kịch tình. Tuy nhiên, như đã giới thiệu trước, do tính chất khá đặc biệt của loại nhiệm vụ này nên không phải ai đạt đến cấp độ yêu cầu cũng đều có thể thực hiện chúng. Càng lên cấp độ cao nhiệm vụ càng khó và các nhân vật phải đối đầu cũng võ nghệ đầy mình. Nhiệm vụ kịch tình cấp 50 "Bảo vệ Mã phu nhân" hay còn được gọi là Nhiệm vụ Thương Mang Sơn là một trong những nhiệm vụ khó khăn, đòi hỏi người chơi phải vận dụng sự nhanh nhẹn và mưu trí của mình mới có thể hoàn thành một cách dễ dàng.
 
Đối với những bằng hữu nào còn băn khoăn, e ngại chưa dám thực hiện nhiệm vụ "Bảo vệ Mã phu nhân", thì giờ đây bằng hữu có thể yên tâm phần nào qua bài viết hướng dẫn bằng hình ảnh rất chi tiết của gấusưmuội. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết xong, các bằng hữu sẽ có thể tiết kiệm thời gian và công sức của mình khi thực hiện nhiệm vụ kịch tình cấp độ 50.
 
Sau đây là một vài hình ảnh khi thực hiện nhiệm vụ:
 
Gặp Tiêu Phong, người anh hùng trong Thiên Long Bát Bộ để nhận nhiệm vụ.
 
Lời thoại của các NPC theo sát nội dung nguyên tác của nhà văn Kim Dung.
 
Bằng hữu sẽ được hóa thân vào một trong những mắc xích quan trọng của cốt truyện.
  
Gặp tất cả những nhân vật nổi tiếng trong truyện: Tiêu Phong, A Tử, Gia Luật Hồng Cơ ...
 
Thay thế Tiêu Phong chiến đấu với trùm
 
Một thân một mình hộ tống Tiêu Phong trở về bình an.
 
Chiến thắng và hoàn tất chuỗi nhiệm vụ kịch tình 50. Đồng thời bằng hữu cũng đã vừa tham gia vào cốt truyện đầy hấp dẫn và thú vị của TLBB.
 
Quý bằng hữu có thể tham khảo những thông tin về cách nhận nhiệm vụ, làm nhiệm vụ, những nhân vật có liên quan, tọa độ .. trong chuỗi nhiệm vụ "Bảo vệ Mã phu nhân" tại đây http://forum.gate.vn/showthread.php?t=50509.
 
Bổn môn tổng quản kính bút.