Tin chi tiết

Cách mặc đồ và tăng điểm cho Võ Đang

Cách mặc đồ và tăng điểm cho Võ Đang
Hiện nay lượng người chơi Võ Đang khá đông, trong đó có không ít người mới chơi lần đầu và còn rất bỡ ngỡ. Mặc dù hiện nay mình đã không còn chơi Võ Đang nữa, tuy vậy thời gian hơn 1 năm chơi Võ Đang đã để lại cho mình khá nhiều kinh nghiệm muốn được chia sẻ với các bạn, trong khi phiên bản sắp ra mắt, mình cũng có thêm một số kiến nghị mặc đồ + tăng điểm mới. Mong các bạn chia sẻ và ủng hộ.

Ở đây, mình sẽ đưa ra các hướng tăng điểm và đồ phù hợp nhất, phát huy hiệu quả nhất với từng cách thôi, còn thực tế sẽ có nhiều sự lựa chọn và kết hợp hơn đối với các bạn, đi theo hướng nào là tuỳ thuộc các bạn nhé !

Cách thứ nhất: Võ Đang thuần nội lực

- Với cách này, các bạn sẽ mặc đồ sao cho phát huy hết điểm tiềm năng nội lực, để chỉ số nội công đạt mức cao nhất có thể, vì thế cách build đồ hợp lý nhất sẽ là bộ 8x và 9x Võ Đang, hoặc bộ 8x Tinh Túc và 9x Võ Đang. Chủ yếu là tận dụng dòng 35% nội công căn bản của 2 set 8x mang lại.

Lưu ý: dòng 35% nội công căn bản ko bị ảnh hưởng bởi chỉ số nội công do đồ hay ngọc mang lại, vì thế mới áp dụng cho cách tăng full nội lực.

Khảm ngọc:

+ Vũ khí, uyển, nhẫn, hộ phù: Nội công và Chính xác luôn phải có, lựa chọn thứ 3 là huyền công và hội tâm. Theo mình hội tâm là lựa chọn thích hợp hơn, do nội công đường này rất cao nên lượng crit nhiều dễ gây sát thương khủng hơn là sát thương huyền công tăng đều đều.

+ Áo, mũ, hộ thủ, yêu đái, hài: nên ép thêm nội lực (cấp 5+), thể lực nên được ưu tiên hơn trí lực vì theo hướng này máu khí khá là thấp. Còn lại 2 ô chia ra ép né tránh (hoặc kháng tính) và thủ (nội hay ngoại thủ).

+ Hạng liên: thể lực (nội lực), nội công, chính xác.

Lưu ý: Đây là cách xây dựng Võ Đang thuần túy nhất, nhưng chỉ khuyến cáo dành cho những bạn có điều kiện vì cần ngọc cao để được lượng nội công và chính xác đủ cao + lượng máu đủ để trụ lại nếu lỡ không may bị nhiều người đánh cùng lúc.

Cách thứ hai: Võ Đang thuần thân pháp

- Mình nghĩ đây là cách tăng điểm của hầu hết Võ Đang hiện nay vì nó phù hợp với nhiều mức tiền bạn có thể bỏ ra và có thể mặc đồ theo nhiều hướng, cách khảm ngọc khá là thoải mái.

- Đồ phù hợp nhất là 6 Võ Đang, 4 Nga My, 2 Tinh Túc (hay 2 Thiên Long), hộ kiên chế.
Khảm ngọc:

+ Vũ khí, uyển, nhẫn, hộ phù: Nội công, chính xác và huyền công là lựa chọn tốt đối với ngọc 4 trở xuống, với ngọc 5 bạn có thể lựa chọn giữa huyền công và hội công tuỳ thích (xu thế chung là huyền công vì sẽ có cường hoá ngọc nên sát thương khá tốt, thêm nữa sẽ ít bị ảnh hưởng bởi thú trung thực có cao trung tâm).

+ Áo, mũ, hộ thủ, yêu đái, hài, kiên: thể lực hoặc trí lực (tuỳ các bạn cân bằng mức máu khí), né tránh (hoặc kháng), thủ.

+ Hạng liên: thể lực (trí lực), nội công, chính xác.

Cách thứ ba: Võ Đang full trí lực

- Cách này nghe khá là lạ tai, cách mặc đồ cũng khác lạ, nhưng cũng là một hướng đi khá hay nếu bạn thích KLT, với lượng mana dồi dào.

- Mặc đồ phù hợp nhất: 8x + 9x NM (dòng 20% khí của bộ 8x NM + buff Thiên Canh Bắc Đẩu sẽ cho bạn thêm 49% khí, cao hơn nhiều so với ép thể lực và tính năng 20% máu của set 9x).

Khảm ngọc:

+ Vũ khí, uyển, nhẫn, hộ phù: nội công, chính xác và huyền công (không khuyến khích ép hội tâm vì cách này điểm thân pháp bạn khá thấp).

+ Áo, hộ thủ, mũ, yêu đái, hài, kiên: trí lực (thể lực) nên ưu tiên trí lực để tận dụng 49% khí tuy nhiên chỉ duy trì mức máu / khí là 40/60 thôi để phù hợp với Lưu Tinh Cản Nguyệt. Hai ô còn lại ép tương tự 2 cách trên.

+ Hạng liên: trí lực(thể lực, nội công, chính xác

Còn một số hướng đi khác nhưng theo mình không thật sự hợp lý và hữu dụng nên mình không liệt kê ra, do độ dài có hạn.

Các bạn có thể nhận thấy 1 điều quan trọng nhất là dù với cách nào thì với võ đang, nội công và chính xác luôn được ưu tiên số 1. Và cuối cùng, tăng điểm hay khảm ngọc theo hướng nào thì điểm tăng cái này, ngọc sẽ bù vào chỗ khác, tuỳ các bạn thấy sao hợp lý và phù hợp sở thích.

Chúc các bạn build được một nhân vật Võ Đang vừa ý.
 
 
PhiThiênVũ (Phi Long Tại Thiên) - CTV trang chủ Thiên Long Bát Bộ.
 
Bổn môn tổng quản kính bút.