Tin chi tiết

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản Thiên Long Bát Bộ

Kính chào quý bằng hữu,


Cánh cổng Thiên Long Bát Bộ luôn rộng mở thế nhưng vẫn có rất nhiều tân thủ mới đã gặp phải khá nhiều khó khăn trong những bước đầu gia nhập. Điển hình là việc kích hoạt tài khoản sau khi đăng ký. Nay để anh hùng hào kiệt có thể dễ dàng thực hiện thao tác này, bằng hữu Vương Tử đã có bài hướng dẫn kích hoạt như sau, mời quý bằng hữu cùng tham khảo.


Bằng hữu vào trang chủ chọn đăng ký sẽ được chuyển đến bảng đăng ký. Để hoàn tất đăng ký, bằng hữu tiến hành 5 bước như bên dưới:

 

   → Bước 1: Nhập tên truy cập và mật khẩu

 

 

 

   → Bước 2: Điền câu hỏi bí mật

 

 

 

Bằng hữu nên lưu lại phần này vì ngoài mail thì câu hỏi bí mật là cách để bằng hữu có thể lấy lại mật khẩu của acc nếu bị mất.

 

   Bước 3: Hoàn tất đăng ký chọn dịch vụ bạn cần kích hoạt, ở đây bằng hữu chọn kích hoạt Thiên Long Bát Bộ.

 

 

 

   → Bước 4: Sau đó bằng hữu sẽ được chuyển sang trang chủ TLBB, chọn đăng ký, điền tên truy nhập và mật khẩu, sau đó chọn dòng tài khoản như trong hình.

 

 

 

 

   → Bước 6: Điền các thông tin cá nhân (dấu sao là bắt buộc)

 

 

 

Điền số CMND của bằng hữu hoặc của người thân để có thể liên lạc với Chính Khí Đường lấy lại thông tin về tài khoản nếu có xảy ra tranh chấp. Chọn dòng chấp nhận các điều khoản dịch vụ.

 

 

Vậy là bằng hữu đã hoàn tất đăng ký và kích hoạt tài khoản

 

Chúc các bằng hữu thành công !

 

-------------------------

 

Trên đây là những kinh nghiệm được chia sẻ từ bằng hữu Vương Tử, quý bằng hữu có thể vào đây để tham khảo và bình luận thêm về vấn đề này.

 

Bổn môn tổng quản kính bút !