Tin chi tiết

TLBB 2 được FPT khẳng định sẽ ra ngày 06/08!

Đây là tin vui với các fan của trò chơi nói riêng và thể loại kiếm hiệp nói chung.

 

Như thông tin đã rôm rả từ nhiều ngày trước, FPT Online bất ngờ khiến game thủ xôn xao với liên tiếp 2 teaser xuất hiện: Huyết Chiến Truyền KỳMộ Dung Phục Quốc. Việc ra mắt liên tiếp 2 teaser, cùng với úp mở về dự án bí mật T2 khiến rất nhiều game thủ đoán già đoán non. Ngay sau đó, trang web mà nhiều game thủ nhận định là Thiên Long Bát Bộ 2 với đuôi “.gate” bất ngờ lộ diện làm không ít game thủ bất ngờ. Dù vui mừng, nhưng một bộ phận lớn game thủ vẫn lo ngại, cho rằng mình sắp sửa dính một quả lừa khác.

 

 

Giao diện website TLBB2

 

Trong khi mọi thứ vẫn đang trong vòng nghi vấn thì vào ngày hôm nay, cả hai trang Huyết Chiến Truyền Kỳ và Mộ Dung Phục Quốc đã bất ngờ được nhập vào trang Thiên Long Bát Bộ 2, tại địa chỉ http://tl.gate.vn/huyetchienmodung/. Như vậy, nghi vấn về 2 trang teaser kia thực chất cũng chỉ là một.

 

Ngay sau đó, làm việc với phía FPT Online, đại diện hãng đã khẳng định với chúng tôi: Thiên Long Bát Bộ 2 đã được họ mua thành công và sẽ ra mắt vào ngày 06/08 tới đây! Và game sẽ cập nhật tới phiên bản Huyết Chiến Mộ Dung.

 

 

 

Tại giao diện trang Huyết Chiến Mộ Dung, các game thủ có thể thấy toàn bộ chi tiết của dự án tổng mà FPT Online đang làm. Có thể đoán ra luôn T2 trọng tâm chính là Thiên Long Bát Bộ 2, được chăm chút trong suốt thời gian qua.

 

 

 

Có thể thấy, ngoài những môn phái thông thường, TLBB 2 có thêm Mộ Dung phái, được xem là cây đinh của game. Với sự xuất hiện của Mộ Dung, sẽ không có chuyện cán cân quyền lực bị thâu tóm hoàn toàn vào tay Nga My như trong TLBB 1 nữa.

 

------------

 

Theo GenK