Tin chi tiết

Thư giãn cuối tuần cùng Diệt Phỉ Kính Hồ

Thư giãn cuối tuần cùng Diệt Phỉ Kính Hồ

Kính chào quí võ lâm bằng hữu,

Thứ 7 - ngày cuối tuần thật náo nhiệt bởi các sự kiện hấp dẫn của Thiên Long Bát Bộ. Phố phường đầy ắp tiếng nô đùa của biết bao thương buôn bởi hôm nay tăng gấp đôi lợi nhuận so với ngày thường.... khắp nơi vang vọng những nụ cười hứng khởi tiếp bước trên vạn nẻo đường dài. 

Thoáng đâu đó trong câu chuyện của họ là những lời bàn tán, mời gọi xôn xao cùng Diệt Phỉ Kính Hồ - sự kiện đặc sắc chỉ diễn ra một lần trong tuần vào ngày thứ 7.Để tham gia sự kiện,
người chơi phải tìm gặp NPC Võ Đại Uy tại bang hội để đổi lấy 1 tấm Ngân Bì Lệnh Tiễn bằng 50 điểm cống hiến bang - 1 số điểm khá lớn đối với những bằng hữu đam mê học nghề.Tuy nhiên sẽ không hề hoang phí bởi khi tiến vào phụ bản Diệt Phỉ, bằng hữu sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm lớn từ vô số quái vật gồm 200 thủy tặc, 10 đầu mục và 2 tên Boss cực khủng.

Đồng thời bằng hữu còn nhận được rất nhiều bảo thạch và phần thưởng quí giá nhất khi tiêu diệt Boss tại sự kiện này chính là Tân Mãng Thần Phù - vật phẩm rất quan trọng trong việc chế tạo Thần Khí.Ngoài ra, khi đã dày dạn trận mạc cùng những tên thủy phỉ, bằng hữu sẽ nhận được những danh hiệu như: Trừ Phỉ Du Kích Tướng Quân, Trừ Phỉ Phá Lỗ Tướng Quân, Trừ Phỉ Xa Kị Tướng Quân.... góp phần không nhỏ trong việc điểm tô danh tiếng cho bằng hữu trên chốn giang hồ.

Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 13:00 - 20:00h, quí bằng hữu còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng tham gia Diệt Phỉ Kính Hồ để cảm nhận những giây phút thư giãn thật vui vẻ cùng hảo hữu của mình sau một tuần căng thẳng!

----------------------

Chúc bằng hữu luôn vui cùng Thiên Long Bát Bộ!

Bổn môn tổng quản kính bút!