Tin chi tiết

Đột nhập Tần Hoàng Địa Cung

Kính chào quý võ lâm bằng hữu,


Tại phiên bản Tái Chiến Giang Hồ, lăng mộ của Tần Thủy Hoàng Đế ắt hẳn sẽ là nơi anh hùng hào kiệt rất muốn đặt chân đến khám phá, tuy nhiên họ vẫn đang phân vân liệu có toàn mạng trước những hiểm nguy khôn lường trên bước đường tìm đến địa cung bí ẩn ???

Hãy yên tâm và đi theo con đường bí mật của Bổn môn, các vị sẽ an toàn và nhanh chóng có mặt tại Địa Cung của "Thiên Cổ Nhất Đế" danh bất hư truyền trong lịch sử Trung Hoa !

 Bằng hữu hãy thẳng tiến về phía rừng Kiếm Các, tìm gặp và trò chuyện cùng NPC Long Giả, ông ta sẽ mở lối cho các vị vào Địa Cung, tuy nhiên cũng phải thật cẩn thận vì Địa Cung là chốn rất linh thiêng, huyền bí, bất cứ ai gây náo loạn, hỗn chiến đều sẽ chịu hình phạt mang sát khí đầy người.

 

 

Long Giả [278; 82] tại Kiếm Các


Địa cung được xây cất rất quy mô hoành tráng với 3 tầng, mỗi tầng mang một sắc thái rất riêng biệt và ẩn chứa vô số ám khí cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là binh đoàn quân sĩ canh gác rất hung tợn mang đẳng cấp 65 đến 80 rải rác khắp lối...


Tuy nhiên, đáng sợ hơn hết chính là 3 tên Thủ lĩnh trấn giữ 3 tầng địa cung, với võ nghệ và sức mạnh vô biên, Bổn môn chắc chắn rằng dù bằng hữu là một cao thủ mạnh mẽ đến mấy thì khi nhìn thấy chúng cũng phả chùn bước hoảng loạn.

 

 

 U Cấm Thủ Vệ - Thủ lĩnh tầng 1

 

 

U Linh Tế Tự - Thủ lĩnh tầng 2

 

 

Tần Hoàng Chi Phách - Thủ lĩnh tầng 3


Tiêu diệt các thủ lĩnh và binh lính bất kỳ tại 3 tầng địa cung, bằng hữu sẽ có cơ may nhận được Tần Hoàng Châu - vật phẩm quý báu dùng để đổi bộ Trang bị Tần Hoàng cực kỳ mạnh mẽ.

 

 


Sau khi thu thập đủ Tần Hoàng Châu, bằng hữu hãy tìm đến NPC Doanh Vô Danh tại Kiếm Các để tiến hành trao đổi với ông ta để mang về bộ trang bị Tần Hoàng phù hợp với nhu cầu của bằng hữu.

 

 

Doanh Vô Danh [247; 71] tại Kiếm Các

 

 

 


-------------------


Các bằng hữu còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng cất bước đến Tần Hoàng Địa Cung để được khám phá và thử sức mình cùng những thử thách lý thú nơi đây !


Bổn môn tổng quản kính bút !