Tin chi tiết

Món quà bất ngờ từ Mộc Uyển Thanh

Kính chào quý bằng hữu,


Vào một ngày đẹp trời và tâm trạng dâng tràn cảm xúc, Mộc Uyển Thanh cô nương bỗng có nhã hứng dạo bước ven rừng Nhĩ Hải... không khí trong lành cùng hoa thơm bướm lượn đã giúp người đẹp cảm thấy khoan khoái dễ chịu sau nhiều ngày vất vả hành tẩu giang hồ.

 

 

Không khí trong lành khiến Mộc Uyển Thanh cảm thấy khoan khoái dễ chịu


Bỗng như nghe thấy một âm thanh rất lạ đâu đó, Mộc Uyển Thanh liền nhanh bước tìm kiếm, cuối cùng nàng bắt gặp một thiếu nữ nhỏ nhắn đang khóc thút thít bên bờ sông...

 

 

Một thiếu nữ nhỏ nhắn đang khóc thút thít bên bờ sông...


Hỏi ra mới biết rằng thiếu nữ do quá mong ước có được chiếc mũ tai thỏ xinh xắn từ A Châu nên đã nhận lời giúp A Châu tìm một thứ thực phẩm được nấu từ loài cá quý hiếm tại sông Nhĩ Hải, nhưng ngặt nỗi thiếu nữ đã buông cần nhiều ngày nay nhưng lại chẳng tìm được loài cá đó.

 


Mũ tai thỏ của A Châu - Cực phẩm mơ ước của hàng nghìn anh hùng mỹ nữ


Mộc Uyển Thanh khẽ chau mày thương thay cho thiếu nữ lạ vì nàng biết rõ loài cá ấy sẽ chẳng thể nào xuất hiện vào tiết trời mùa này... Rồi dường như lóe lên ý nghĩ nào đó, Mộc Uyển Thanh phóng nhanh lên ngựa, đoạn nàng dặn dò thiếu nữ hãy chờ trong chốc lát, khi trở về nàng sẽ trao tặng một món quà rất thú vị.


Bóng áo đen đã khuất xa nhưng thiếu nữ vẫn chưa khỏi bàng hoàng ngạc nhiên về hành tung kỳ lạ của Mộc Uyển Thanh cũng như món quà sắp nhận được...  Món quà ấy là gì, hình dáng ra sao và có công dụng thế nào ???

 

Và chắc chắn không chỉ riêng thiếu nữ ấy mà các bằng hữu cũng sẽ nhanh chóng rơi vào tâm trạng hệt như thế vì theo thông tin mật Bổn môn vừa nhận được thì đấy cũng chính là món quà bất ngờ mà Mộc Uyển Thanh sẽ ban tặng cho các vị vào đúng dịp khai quan phiên bản Truyền Thuyết Ảnh Tử.


Các bằng hữu hãy chú ý theo dõi trang chủ Thiên Long Bát Bộ, mọi thông tin về món quà tặng bất ngờ từ Mộc Uyển Thanh, cũng như các sự kiện hấp dẫn về phiên bản mới Truyền Thuyết Ảnh Tử sẽ được Bổn môn cập nhật trong thời gian sớm nhất !

 

-----------------------

 

Bổn môn tổng quản kính bút !