Tin chi tiết

Đục lỗ thứ 4 trên trang bị - Tỏa sáng nguồn sức mạnh tiềm ẩn

Kính chào quý bằng hữu,


Đoạn đường truy tìm nữ sát thủ bí ẩn trong truyền thuyết quả là rất dài và lắm gian nguy hiểm trở. Nhưng một khi tiêu diệt được sát thủ, ngoài việc mang đến cuộc sống yên bình cho cư dân bá tánh, thanh danh và tài năng của bằng hữu cũng sẽ được thăng hoa đến giới hạn tột đỉnh mà ai nấy cũng phải ngưỡng mộ, thán phục.

 

 

Thanh danh và tài năng của bằng hữu cũng sẽ được thăng hoa đến giới hạn tột đỉnh


Tuy nhiên để thực hiện một việc gần như không tưởng thế này, chư vị anh hùng nhất định phải có sự hỗ trợ của sức mạnh bí ẩn từ lỗ thứ 4 thần kỳ trên trang bị của mình. Bằng hữu đã có được điều đó chưa ? Nếu chưa thì hãy nhanh chóng tìm gặp Trình Giảo Thiết [221; 229] tại Lâu Lan thành để tiến hành quá trình Đục Lỗ Cực Hạng.

 

 


Tương truyền mọi vật trên thế gian đều tiềm ẩn sức mạnh của lỗ thứ 4 thần kỳ và chỉ có các cao nhân pháp thuật vô biên mới có thể khơi gợi nguồn sức mạnh bí ẩn ấy. Do đạo pháp của Trình giảo Thiết vẫn còn khá non nớt nên cho đến hiện nay, ông ta chỉ có thể giúp chư vị cao thủ tiến hành Đục Lỗ Thứ 4 cho các trang bị sau:


      ► Các loại Y Phục, Mão, Hộ Thủ, Hài của các bộ FULL 100

 

 


      ► Mão Ngọc Nhĩ Đóa hoặc Thố Nhĩ Đóa cấp độ 100 (có được khi thực hiện nhiệm vụ A Châu & Mộc Uyển Thanh)

 

 


Tương tự như đục lỗ thứ 4 trên Thần Binh 102, các cao thủ có thể tiến hành quá trình này qua hai cách:

 

 


Sử dụng Điểm Kim Chi Tiễn và tiêu hao 3000 vàng. Bằng hữu có thể sở hữu Điểm Kim Chi Tiễn từ Tiền Trang của đại nhân Tôn Tiến Bảo.

 

 


Sử dụng Hàn Ngọc Tinh Túy và tiêu hao 300 vàng. Bằng hữu có thể sở hữu Hàn Ngọc Tinh Túy qua việc hợp thành Huyền Thiên Hàn Ngọc.

 


---------------------------


Chúc các bằng hữu thành công và có được những trang bị mạnh mẽ như mong ước !


Bổn môn tổng quản kính bút !

 

[12/5]Nóng cùng hàng loạt cập nhật hấp dẫn