Tin chi tiết

Quy định mới về Thẻ Tân Thủ Tài Phú

Kính chào quý bằng hữu,


Tân Thủ Tài Phú - Loại vật phẩm cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong quá trình bôn tẩu giang hồ của tất cả hào kiệt anh hùng. Phiêu bạt trong Thiên Long Bát Bộ, chắc chắn không ai có thể phủ nhận rằng mình chưa một lần sử dụng qua loại vật phẩm này.

 

 

 

Nếu như trước đây, bất kể là anh hùng ở đẳng cấp nào cũng có thể sử dụng Thẻ Tài Phú thì hiện nay, Bổn môn xin công bố rằng chỉ duy nhất những bằng hữu có cấp độ dưới 30 mới có thể kích hoạt Thẻ Tài Phú. Quý bằng hữu hãy lưu ý thật kỹ để tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.


Ngoài việc tiêu diệt Mộc Dũng Bá tại Bảo Tàng Động, quý bằng hữu còn có thể nhận được Thẻ Tài Phú qua phương pháp nhắn tin theo cú pháp TLBB và gửi đến tống đài 8300. Sau khi nhận được mã Thẻ Tài Phú, quý bằng hữu hãy tìm đến đại nhân Đô Đại Sảng [157; 166] tại Đại Lý để Kích hoạt thẻ tài phú.

 

 

 

Sau khi hoàn thành các bước kích hoạt, tùy theo cấp độ từ 1 đến 80 bằng hữu sẽ nhận được những vật phẩm cực kỳ giá trị và hữu ích. Hãy vào đây để tham khảo thông tin chi tiết về các vật phẩm ấy.


----------------------


Hy vọng những tặng phẩm hữu ích từ Thẻ Tài phú sẽ giúp quý bằng hữu cảm thấy dễ dàng và hứng thú hơn khi bôn tẩu giang hồ !


Bổn môn tổng quản kính bút !