Tin chi tiết

Thiên Giáng Kỳ Thú trên Sa Mạc Mê Thành

Kính chào quý bằng hữu,


Theo lời sấm truyền từ các linh vật, Bổn môn được biết sắp tới đây, Lâu Lan - Sa Mạc Mê Thành tuyệt đẹp trong thế giới Thiên Long Bát Bộ sẽ có nguy cơ phải gánh chịu những tai ương khủng khiếp nhất từ trước tới giờ và rất có thể điều ấy sẽ hiện hữu ngay trong hôm nay.

 

 


Thiên Niên Kỳ Thú Sồ Phụng; Lôi Lân trong truyền thuyết sẽ xuất hiện và quấy nhiễu Lâu Lan thành. Hiện điều này vẫn đang khiến các tiên nhân lấy làm lạ bởi trước nay hai loài thiên thú này rất hiền lành, thế nhưng bỗng chốc lại trở nên vô cùng khác thường và hung tợn đến nỗi họ không tài nào quản chế được chúng.

 

 

Thiên Thú Sồ Phụng và Lôi Lân


Bằng hữu cũng rất ngạc nhiên và muốn biết ma lực vô hình nào đang sai khiến hai loài thiên thú này ? Hãy nhanh chóng tham gia sự kiện Thiên Giáng Kỳ Thú, những bí ẩn mới đang đón chờ bằng hữu khám phá.


Vào các mốc thời gian từ 13h30 - 14h; 18h30 - 19h30; 21h45 - 22h15, Thiên Thú Sồ Phụng và Lôi Lân sẽ xuất hiện khắp Lâu Lan, bằng hữu hãy lập tổ đội trên 3 người và nhất thiết đều phải có đẳng cấp 85 kèm theo tâm pháp 50 trở lên trò chuyện cùng Thiên Thú để biết thực hư sự tình, tuy nhiên hãy thật cẩn thận vì hiện giờ chúng rất hung tợn và nguy hiểm khôn lường.

 

 


Tương truyền nếu các bằng hữu có thể thu phục được Thiên Thú và tìm hiểu rõ nguyên nhân bí ẩn đằng sau chúng, các vị sẽ được tiên nhân trọng thưởng hậu hĩnh bằng các bảo vật hiếm có như Trứng trân thú Sồ Phụng và Lôi Lân, các loại bí kíp thần kỳ....


Chúc các vị may mắn !


---------------------


Bổn môn tổng quản kính bút !