Tin chi tiết

Sở hữu Tứ Đại Thượng Cổ thất truyền như thế nào ?

Kính chào quý bằng hữu,


Một trong những lý do hấp dẫn, thu hút nam thanh nữ tú đến và phiêu du trong thế giới Thiên Long Bát Bộ không gì khác chính là hệ thống Trân Thú cực kỳ đặc sắc.

 

 

Trân Thú là những người bạn đồng hành vô cùng quan trọng của các anh hùng hào kiệt

 

Một trân thú có tư chất càng cao, màu sắc thật sặc sỡ và kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ luôn là niềm tự hào của nhân vật sở hữu chúng. Chúng hệt như những người bạn đồng hành vô cùng quan trọng trên bước đường ngao du sơn thủy, hành hiệp trượng nghĩa của tất cả anh hùng hào kiệt.

 


 


Chính vì tình yêu và niềm đam mê vô tận của chư vị bằng hữu đối với Trân Thú, đại nhân Tôn Tiến Bảo đã quyết định ra mắt Bách Bảo Thư Hạp - một loại bách bảo toàn thư chứa đựng rất nhiều bí kíp trân thú và đặc biệt nhất chính là Tứ Đại Thượng Cổ - bốn loại bí kíp thất truyền từ bao đời nay...

 

 


Tương truyền khi trân thú trang bị một trong Tứ Đại Thượng Cổ, chúng sẽ được lãnh ngộ đến một cảnh giới sức mạnh vô biên từ các yếu tố Hỏa - Huyền - Băng - Độc.


Hiện Bách Bảo Thư Hạp đang được trưng bày tại Nguyên Bảo Tiền Trang, bằng hữu hãy nhanh chóng thu thập để có cơ hội sở hữu Tứ Đại Thượng Cổ: Kiếp Hỏa Thần Sát, Cực Băng Ngưng Sát, Ngũ Độc Thực Sát, Huyền Lôi Kích Sát hoặc tất cả những loại bí kíp trân thú trong Thiên Long Bát Bộ.

 

 

Tứ Đại Thượng Cổ - Bốn loại bí kíp trân thú thất truyền

 

Đặc biệt, mỗi lần mở Bách Bảo Thư Hạp, bằng hữu chắc chắn sẽ nhận được Cổ Thư Hàn Liệt (có thể giao dịch Kim Nguyên Bảo).

 

 

 

Thu thập đủ 200 Cổ Thư Hàn Liệt, bằng hữu hãy mang đến tìm Vân Hàm Nhi [182; 155] tại Lạc Dương thành để đổi lấy một trong bốn loại bí kíp Tứ Đại Thượng Cổ.

 

 

 

---------------------------

 

Chúc bằng hữu may mắn !

 

Bổn môn tổng quản kính bút !