Tin chi tiết

TLBB sẽ ra mắt phiên bản mới trong tháng 10 ?

Kính chào quý bằng hữu,


Tháng 10 đến vội với những cơn mưa se lạnh... khí trời buốt giá triền miên nhưng dường như vẫn không đủ để dập tắt khí thế hừng hực nóng bỏng giữa vùng giang hồ rộng khắp. Không ngừng lại ở những giải đấu long trời lở đất đầy kịch tính, Thiên Long Bát Bộ sẽ tiếp tục đốt cháy niềm đam mê trong mỗi anh hùng hào kiệt qua phiên bản mới sắp ra mắt với hàng loạt tính năng, sự kiện hấp dẫn có một không hai.

 

 

Các anh hùng sẽ tiếp tục được "nóng" với phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ


Thiên Long Bát Bộ sẽ xuất hiện môn phái thứ 10 và những vùng đất đầy hoang vu bí hiểm với vô số bảo vật từ thời xa xưa ? Hay phải chăng nhân vật của bằng hữu sẽ được thăng hoa đến một đẳng cấp mới ?

 

 

Môn phái thứ 10 sẽ thống trị Thiên Long Bát Bộ trong thời gian tới ?

 

... Tất cả vẫn còn nằm trong vòng bí mật và bằng hữu đang rất nóng lòng được tỏ tường ? Thế thì đừng đắn đo nữa mà hãy nhanh chóng chuẩn bị tham gia các buổi Họp mặt giới thiệu phiên bản mới sẽ được chính thức bắt đầu từ ngày 10/10 đến 24/10 trên các tỉnh thành sau đây:


Ngày
Tỉnh Thành
10/10
Đà Nẵng
10/10
Nha Trang
17/10
Hà Nội
17/10
TP.HCM
24/10
An Giang
24/10
Cần Thơ


** Thời gian & địa điểm cụ thể sẽ được công bố đến các bằng hữu trong các tin tức sớm nhất !


  Đến với buổi họp mặt, ngoài việc nắm bắt thêm nhiều thông tin nóng bỏng về phiên bản mới từ các Thiên Long sứ giả, chư vị bằng hữu còn có cơ hội trở thành một trong những anh hùng đầu tiên được trải nghiệm những cảm giác mới lạ đầy thú vị ngay trên chính cụm máy chủ thử nghiệm.

 

  Song song đó, buổi họp mặt còn là nơi nam thanh nữ tú có thể thư giãn, giao lưu và giải trí hết mình cùng các chương trình đặc sắc kèm theo những trò chơi vui nhộn quen thuộc như Vạn Sự Thông, đoán tên NPC, làm theo các động tác trong game.... Đặc biệt nhất là tiết mục Bốc Thăm May Mắn với hàng loạt những giải thưởng hấp dẫn và trong số đó có cả những báu vật quý hiếm chỉ có ở phiên bản mới.

 

..... Những bảo vật quý hiếm ấy là gì ? Hãy đến với các buổi họp mặt giới thiệu phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ, cơ may trở thành chủ nhân của chúng đang nằm thật gần trong tầm tay các vị !

 

----------------------------

 

Bổn môn tổng quản kính bút !