Tin chi tiết

Chiêm ngưỡng Trùng Lâu Ngọc đầu tiên trong TLBB

Kính chào quý bằng hữu,


Mây đen vần vũ khắp vùng trời Cáp Mô Công kéo theo những luồng âm khí mạnh mẽ khiến người người hoảng sợ. Giữa màn đêm cô tịch, Thúc Hà Cổ Trấn phút chốc phát lên tiếng thét đinh tai nhức óc... có lúc lại vang vọng những giọng cười man rợ. Kẻ có thể khiến thế nhân điên đảo vì hành tung quái gở ấy không ai khác chính là Sương Ảnh - hậu duệ đáng gườm của Ma Giới.

 


Sương Ảnh - hậu duệ đáng gườm của Ma Giới


Sương Ảnh tuy không có được võ công cao cường nhưng dáng vẻ bách biến đa dạng của hắn luôn khiến người trên giang hồ dè dặt. Từ dạo Sương Ảnh ẩn cư tại Thúc Hà, ngôi trấn ngày một u ám và dần bị lãng quên trong ký ức của cư dân Thiên Long, họ cho rằng nơi đây đã bị trù ếm vì mỗi lần trở về từ Thúc Hà Cổ Trấn, đa số đều rơi vào tình cảnh điên dại lạ thường.


Im hơi lặng tiếng đã bấy lâu, thế nhưng hôm nay Sương Ảnh lại có những hành tung khác lạ khiến nhân tình không khỏi lo âu. Tuy hơi lo sợ nhưng vì lòng hiệp nghĩa, hào kiệt tứ phương đã khăn gói cùng nhau tìm đến Thúc Hà Cổ Trấn để làm rõ thực hư sự tình. Trong đêm giông tố, Sương Ảnh lúc gào thét, lúc cười to ngặt nghẽo.... hắn bỗng dưng mạnh mẽ hơn gấp vạn lần nên phải khó khăn vất vả lắm các anh hùng mới có thể hạ gục hắn.

 

 

Hào kiệt tứ phương đã cùng nhau tìm đến Thúc Hà Cổ Trấn để làm rõ thực hư sự tình


Trong giây phút Sương Ảnh gục ngã, toàn thân hắn tỏa sáng lung linh một cách rất đặc biệt... Đến gần, anh hùng hào kiệt mới phát hiện thứ ánh sáng ấy phát ra từ Trùng Lâu Chi MangTrùng Lâu Chi Lệ, hai món bảo vật dùng để tinh luyện Trùng Lâu NgọcTrùng Lâu Giới mang sức mạnh của cõi ma giới, có thể hô phong hoán vũ hơn vạn dặm.

 

 

Hai món bảo vật dùng để tinh luyện Trùng Lâu NgọcTrùng Lâu Giới


Ngay phút giây này, cao thủ nào cũng đều cho rằng mình có công lớn nhất trong việc tiêu diệt Sương Ảnh nên ra sức tranh đoạt vật báu. Một trận chiến khốc liệt hơn lại diễn ra tại Thúc Hà Cổ Trấn - cuộc chiến giữa những hào kiệt vừa cùng nhau chung vai sát cánh....

 

 

Cuộc chiến giữa những hào kiệt vừa cùng nhau chung vai sát cánh....


Cuối cùng giữa cơn sóng gió tranh hùng đoạt bảo, không rõ lý do vì sao Trùng Lâu Ngọc lại rơi vào tay cao thủ DuongNữYên (phái Nga My, cấp 106).

 

 

DuongNữYên - cao thủ đầu tiên sở hữu Trùng Lâu Ngọc trong Thiên Long Bát Bộ


Lúc này, như rồng thêm vây - hổ thêm cánh, DuongNữYên khiến giang hồ hỗn loạn, kẻ thì hoảng sợ, người lại trầm trồ ngưỡng mộ trước sức mạnh đáng gườm sắp tới của nữ bang chủ đầy tài năng của bang SongHùng.

 


Một số trang bị khá "khủng" của DuongNữYên...

 

 

.... kết hợp cùng Trùng Lâu Ngọc, chúng sẽ càng phát huy sức mạnh


Giữa lúc thế gian vẫn đang say đắm trước vẻ đẹp mê hồn và sức mạnh khủng khiếp của Trùng Lâu Ngọc lần đầu tiên xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ, Sương Ảnh đã chết bỗng dưng cử động... Rồi thoắt cái, hắn bật dậy cười vang, tay gõ mạnh chiếc trống trên thân và mang Trùng Lâu Chi Lệ tẩu thoát.


Sau phút bàng hoàng, nhân sĩ tứ phương nhanh chóng thành lập tổ đội thật mạnh mẽ để truy tìm tung tích Sương Ảnh, đồng thời tiêu diệt bất cứ kẻ lân cận nào đến gần Sương Ảnh. Từ những hang động luyện cấp ưng ý, từ những phụ bản liên hoàn đầy kịch tính...., các thế lực hùng mạnh nhất Cáp Mô Công đã từ bỏ tất cả để tức tốc tìm đến Thúc Hà Cổ Trấn tranh đoạt vật báu Trùng Lâu Chi Mang và Trùng Lâu Chi Lệ.

 

 

Các thế lực hùng mạnh nhất đã từ bỏ tất cả để tức tốc tìm đến Thúc Hà Cổ Trấn tranh đoạt vật báu


Bảo vật mang sức mạnh vạn năng của Ma Tôn Trùng Lâu sẽ rơi vào tay ai ? Thế gian sẽ ra sao nếu một ngày sức mạnh của Trùng Lâu Giới Trùng Lâu Ngọc liên kết cùng nhau ? 


-------------------------------

 

Cuối cùng, Bổn môn xin chân thành chúc mừng cao thủ DuongNữYên đã vinh danh trở thành người đầu tiên sở hữu Trùng Lâu Ngọc. Hy vọng Trùng Lâu Ngọc sẽ hỗ trợ bằng hữu thật nhiều trên bước đường phiêu bạt giang hồ đầy chông gai sắp tới !


Bổn môn tổng quản kính bút !