Tin chi tiết

Chiêm Ngưỡng Thần Khí Luyện Hồn

Kính chào quý bằng hữu,


Ngay khi biết đại tông sư Âu Trị Vu [266; 143] tại Tô Châu có thể giúp thần khí thăng hoa những sức mạnh bất diệt tiềm ẩn thì từ dạo ấy, anh hùng hào kiệt trên giang hồ đã không quản ngày đêm lên đường thảo phạt Yến Tử Ổ, khai quật Phụng Hoàng Lăng Mộ nhằm săn lùng Thần Binh Phù - món nguyên liệu duy nhất để vị đại sư có thể Luyện Hồn Thần Khí.

 

 


Để Luyện Hồn được chỉ có Thần Khí mang cấp 82; 92 và 102. Về hình dạng, đẳng cấp thì thần khí 102 sau khi Luyện Hồn vẫn không có gì thay đổi, nhưng 2 thần khí ở cấp còn lại ngoài sẽ tăng cấp độ từ 82 lên 86; 92 lên 96 và điểm đáng nói đến là có sự biến đổi vô cùng đặc sắc về hình dạng bên ngoài, sau khi Luyện Hồn, có thể nói chúng mang một vẻ đẹp đầy khí chất và rất oai phong.

 

 

 

 

 

 

Sau khi Luyện Hồn, đẳng cấp sao của Thần Khí từ 5 sẽ tăng lên 6 và đặc biệt là vẫn giữ nguyên các mức Cường Hóa, Khảm Nạm, Đục Lỗ, Bảo Thạch, Giám Định, Khắc Danh,. Tuy nhiên hiện nay, Thần Khí sau khi Luyện Hồn sẽ không thể đục lỗ thứ 4 cực hạn, quý bằng hữu nên lưu ý kỹ điều này.

 

Thần khí sau khi được Luyện Hồn sẽ thay đổi chỉ số thuộc tính, đặc biệt nhất là bằng hữu có thể thay đổi các chỉ số thuộc tính liên tục cho đến mức mà các vị ưng ý. Để làm được thao tác này, mỗi lần thay đổi thuộc tính bằng hữu cần 5 Thần Binh Phù tùy theo đẳng cấp thần khí (thần khí 8x cần phù cấp 1, 9x cần phù cấp 2 và 10x cần phù cấp 3). Sau đây là một số hình minh họa thuộc tính của Thần Khí sau khi được Luyện Hồn, mời quý bằng hữu cùng tham khảo:

 

 

 

 

 

----------------------------------

 

Bằng hữu mong muốn Thần Khí của mình sẽ có những thay đổi đáng kể và thật mạnh mẽ trên giang hồ ? Đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh chóng lên đường tìm kím Thần Binh Phù tại Yến Tử Ổ và Phụng Hoàng Lăng Mộ, ước mơ của các vị sẽ mau chóng trở thành hiện thực.

 

Bổn môn tổng quản kính bút !

 

       • Luyện Hồn - Tăng sức mạnh bất diệt cho Thần Khí