Tin chi tiết

Tiền Vàng Sinh Tiêu - Dư âm thời kỳ hoàng kim

Kính chào quý bằng hữu,


Đã hơn một tháng trôi qua, thế nhưng dư âm từ khoảng thời gian Sinh Tiêu Lôi Đài gây chấn động giang hồ dường như vẫn còn âm ỉ khắp chốn. Sự xuất hiện của 12 con giáp cùng hàng loạt bảo vật quý hiếm tại lôi đài có một không hai này đã làm xáo trộn tất cả mọi hoạt động của cư dân bá tánh tại Thiên Long Bát Bộ trong một thời gian khá dài. Những biến chuyển, những thay đổi ấy, có thể nói tốt có, xấu có,... và giờ đây tất cả đều trở thành một giai thoại khó quên cho những ai đã từng trải qua.

 

 


Nhiều người cho rằng đây chính là thời kỳ hoàng kim trong suốt cuộc đời phiêu bạt giang hồ, bởi họ được thỏa sức vẫy vùng giữa muôn vàn vật báu trong mơ và nay dễ dàng có được qua việc lôi đài cùng 12 con giáp. Sự biến đổi kỳ tích về vận mệnh, về sức mạnh và có thể nói là về tất cả mọi thứ đã khiến họ ấp ôm những hoài bão, thậm chí là những tham vọng đầy dã tâm.


Theo thông tin mật từ Thiên Long sứ giả thì dạo gần đây, nhằm phục vụ mưu đồ một bước hoán đổi thiên hạ, các cao thủ này đã ngày đêm thu thập Tiền Vàng Sinh Tiêu - một trong những bảo bối còn sót lại từ 12 con giáp. Vì sao họ lại cần chúng và lại còn tích trữ một lượng lớn như thế ?

 

 

Một trong những bảo bối còn sót lại từ 12 con giáp


Việc này hiện vẫn đang là một điều bí ẩn chưa có lời giải đáp. Thế nhưng hiện nay, rất nhiều hào kiệt có không ít Tiền Vàng Sinh Tiêu nhưng lại không biết sử dụng vào mục đích gì nên đã nhanh chóng "thanh lý" với giá trị cực thấp. Bổn môn hy vọng các bằng hữu hãy lưu ý thật kỹ trước khi thực hiện việc này vì biết đâu vô tình các vị lại là người tiếp tay cho kẻ ác náo loạn giang hồ...?


Hãy cùng Bổn môn tham khảo những chia sẻ của bằng hữu CangHee (Lục Mạch Thần Kiếm) về Tiền Vàng Sinh Tiêu để xem chúng mang đến lợi ích gì cho các vị trên bước đường phiêu bạt giang hồ...


Tiền Vàng Sinh Tiêu thực chất chính là Giao Tử, hay còn gọi là Vàng Cố Định. Đầu tiên, bằng hữu có thể dùng chúng để đục lỗ cực hạn (lỗ thứ 4) cho những trang bị khủng mà mình yêu thích.

 

 

 

Đây có lẽ là việc hữu hiệu nhất trong thời kỳ hiện nay bởi lẽ việc đục lỗ cực hạn tiêu tốn không ít tiền vàng. Thử nghĩ với cách đục lỗ cực hạn được cho là tiết kiệm nhất, đó là dùng Hàn Băng Tinh Túy thì với mỗi lỗ, bằng hữu đã phải chi 300 vàng tiền công cho đại sư. Nếu cứ thế thì để có một bộ trang bị được đục hết 4 lỗ, con số tiền công này phải lên đến hàng nghìn vàng chứ không ít. Vậy thì tại sao bằng hữu không lấy giao tử để chi trả cho nhu cầu này, khi mà giao tử trong hành trang quá nhiều đến nỗi làm nặng trĩu đôi vai của các vị ??

 

Kế đến, bằng hữu có thể dùng Giao Tử để tăng tâm pháp. Cũng chung kinh nghiệm đó mà nhiều bằng hữu rất đỗi tự tin về khả năng tăng tâm pháp lên cao, tạo nên sự đột phá trong võ công của riêng mình, bởi lẽ tiền vàng thì có sẵn, mối quan tâm ở đây chỉ là kinh nghiệm mà thôi !

 

 

 

Cuối cùng, bằng hữu có thể dùng Giao Tử để tẩy kỹ năng Ám Khí. Tại sao bằng hữu nghĩ điều này lại không có ích, nhất là khi hiện nay bằng hữu mới nâng cấp được ám khí mới Băng Phách Thần Châm, cứ mỗi 5 vàng tiền công cho đại sư tẩy lại kỹ năng ám khí, tính ra chi phí để bằng hữu có được dòng kỹ năng ưng ý cũng khá là tốn kém. Tuy vậy, điều này không còn đáng lo nữa khi bằng hữu đã sở hữu trong tay khá nhiều Tiền Vàng Sinh Tiêu.

 

 

 

Ngoài ra, bằng hữu cũng có thể dùng chúng vào nhiều việc hữu ích khác tuy không tốn kém lắm nhưng cũng rất hay, cụ thể như: học nghề kỹ năng, tăng cấp nghề kỹ năng, ép ngộ tính cho trân thú, mua các loại dược phẩm, thực phẩm, ngọc cấp 1 tại các NPC,...

 

Hy vọng qua đây, các bằng hữu sẽ biết trân trọng Giao Tử, cũng như Tiền Vàng Sinh Tiêu mà mình đang sở hữu. Đồng thời, mọi tin tức mới nhất về việc tích trữ Tiền Vàng Sinh Tiêu của các cao thủ trên giang hồ cũng sẽ được Bổn môn thông báo đến các vị ngay khi có được thông tin chính xác nhất !

 

------------------------------

 

Bổn môn tổng quản kính bút !