Tin chi tiết

Cửu Ngũ Chí Tôn - Nhất Thống Thiên Hạ

Kính chào quý bằng hữu,

 

Nhân thế luân hồi, vùng trời nào cũng trải qua thời kỳ hưng, thịnh, suy, tàn dưới sự thống lĩnh của muôn vàn thế lực. Thế nhưng cho đến nay, dù là Thiên Long xuất thế hay Mãnh Hổ oai hùng,... tất cả đều không thể một tay xoay chuyển thời cuộc, một tay điều khiển vạn vật trên thế gian. Mỗi một khắc trôi qua, ngôi vị Minh Chủ luôn thay đổi rất nhanh chóng và những kẻ chiến thắng mải mê hả hê, ngạo nghễ với thành tích đã đạt được. Liệu điều này có đáng vui mừng khi “hôm nay ta là kẻ mạnh, nhưng qua hôm sau, thời của ta đã… lụi tàn ?”.

 


 

 Thiên Long xuất thế hay Mãnh Hổ oai hùng,...  đều không thể một tay xoay chuyển thời cuộc

 

Chiếc ghế Minh Chủ có thể đổi thay từng giờ từng phút, ước mộng hùng bá một phương phải chăng quá nhỏ nhoi đối với những kẻ mang tham vọng lớn lao ? Khát khao Nhất Thống Thiên Hạ trên toàn cõi Thiên Long Bát Bộ như ngọn lửa le lói và chực chờ bừng cháy mạnh mẽ muốn thiêu trụi chốn giang hồ đầy phong ba…. Đoạn đường tranh đoạt ngôi vị Cửu Ngũ Chí Tôn khốc liệt nhất trong lịch sử đã bắt đầu khai thiên gây chấn động tứ phương, tám hướng.

 

Điều gì sẽ xảy ra khi bá chủ khắp nơi hội tụ long tranh hổ đấu ? Xưng vương một cõi liệu có bằng phút chốc trở thành Cửu Ngũ Chí Tôn tối cao trong thiên hạ, nắm giữ vận mệnh của tất cả sinh linh ? Thời thế rồi sẽ đổi thay như thế nào khi có sự xuất hiện của thế lực hùng mạnh nhất thế giới Thiên Long Bát Bộ ?

 

 

Xưng vương một cõi liệu có bằng trở thành Cửu Ngũ Chí Tôn tối cao trong thiên hạ ?

 

Đây là một thử thách lớn để bằng hữu chứng tỏ thực lực cùng cao thủ khắp nơi, mở ra bước thay đổi ngoạn mục cho cõi giang hồ đầy sóng gió. Đồng thời cũng là dịp ngàn năm một thuở để chư vị anh hùng có cơ may đoạt được hiện vật Rồng Thiêng nạm vàng - biểu tượng cao quý nhất Thiên Long Bát Bộ và những phần thưởng đặc biệt trị giá trên hàng tỷ đồng.

 

“Có ai chưa từng mơ ước vì lý tưởng, có ai không từng sống vì tuổi trẻ ?”. Bằng hữu đã “cháy” hết mình với lý tưởng và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết chưa ? Dù sẽ có những hỷ, nộ, ái, ố, nhưng hãy một lần thử sức tranh đoạt ngôi vị Cửu Ngũ Chí Tôn, trở thành "vua của các vì vua" để không hoang phí những tháng ngày oai hùng oanh liệt.... Vận mệnh của bản thân và của cả thiên hạ đang nằm thật gần trong tay các vị !

 

 

Rồng Thiêng rồi sẽ rơi vào tay ai ?

 

Thời khắc toàn cõi Thiên Long hợp nhất để chọn ra Cửu Ngũ Chí Tôn cũng đã sắp cận kề. Bằng hữu đang hoang mang, hỗn loạn vì biến động kinh thiên này ? Đừng nôn nóng vì tất cả chỉ là mới sự khởi đầu.... sẽ còn rất nhiều thử thách nghiệt ngã đang đón chờ phía trước và mọi chuyện sẽ được hé mở vào một ngày gần đây, hãy lưu ý đón đọc những thông tin mới nhất của Bổn môn !

 

------------------------

 

Bổn môn tổng quản kính bút !