Tin chi tiết

TLBB 2 - Phiên bản Huyết Chiến Mộ Dung

Kính chào quý bằng hữu,


Những ngày qua, các thông tin về sự xuất hiện của Thiên Long Bát Bộ 2 đang là tiêu đề bàn tán rất xôn xao trên khắp mọi ngõ ngách trong giang hồ. Người thì hoài nghi liệu đây có phải là một game hoàn toàn mới? Kẻ lại đắn đo không biết phải lựa chọn Thiên Long Bát Bộ nào để tiếp tục cuộc hành tẩu sắp tới?... Rất nhiều, rất nhiều những nghi vấn được đặt ra và nay, để giải đáp tất cả, Bổn Môn thay mặt FPT Online chính thức khẳng định: Thiên Long Bát Bộ 2 thực chất là BIG UPDATE của Thiên Long Bát Bộ mang tên:

 

Huyết Chiến Mộ Dung

 

 

 

Phiên bản Huyết Chiến Mộ Dung sẽ khai mở đúng vào ngày 6/8/2011 với hàng loạt tính năng, sự kiện hấp dẫn, đặc biệt là sự ra đời của Mộ Dung - môn phái đang được nhân sĩ giang hồ trông đợi ngày đêm....! Đặc biệt, song song với sự kiện trọng đại này, Thiên Long Bát Bộ sẽ cho ra mắt cụm máy chủ Độc Cô Cửu Kiếm vào lúc 8h00 sáng ngày 6/8, hứa hẹn sẽ là vùng đất trù phú, tươi vui, giúp nam thanh nữ tú được mặc sức vẫy vùng, thỏa chí tung hoành bốn bể.

 

Khi tham gia máy chủ mới lần này, cao thủ bốn phương sẽ được khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa với Thập Đại Sự Kiện, với những phần quà Tân Thủ hết sức hữu ích, và đặc biệt, cơ hội trở thành chủ nhân của Quốc Ấn bằng Vàng cũng sẽ nghiễm nhiên nằm gọn trong tầm tay các vị qua trò chơi Truy Tìm Quốc Ấn cực kỳ thú vị.

 

Một thế giới mới hiện hữu, một vòng xoay vô hình đang dần rộng mở.... liệu giang hồ có thể bình ổn trước viễn cảnh Mộ Dung Thế Gia lập quốc, xưng vương? Phiên bản Huyết Chiến Mộ Dung đang sắp bắt đầu, Mộ Dung hay giang hồ hào kiệt nào sẽ đủ bản lĩnh trở thành kẻ chiến thắng để một bước hùng bá giang sơn? Hãy chuẩn bị lên đường Tranh Đoạt Bảo Sương - Truy Tìm Quốc Ấn, bảng kết quả cuối cùng cũng chính là câu trả lời mà chư vị anh hùng mong đợi.

 

----------------------

 

Bổn môn tổng quản kính bút!