Tin chi tiết

TiểuAnh tự tin xưng Boss Tiêu Dao toàn server

Kính chào quý bằng hữu,


Có lẽ cái tên TiểuAnh tại Cầm Long Thức đã không còn quá xa lạ đối với anh hùng hào kiệt trên giang hồ, đặc biệt là các đồng môn Tiêu Dao phái. Đúng một năm trước, TiểuAnh khiến nơi nơi dậy sóng bởi những chia sẻ hữu ích cùng hàng loạt trang bị khá khủng vào thời điểm đó.

 

Bẵng đi một thời gian dài miệt mài tu luyện võ nghệ, săn lùng vật phẩm cũng như những bí kíp quý hiếm trên giang hồ, giờ đây công lực của TiểuAnh đã gia tăng tột độ... tự tin xưng danh BOSS Tiêu Dao trên toàn cõi Thiên Long Bát Bộ. Có thể nói chỉ với một cái liếc mắt, đối thủ đã hoàn toàn tê liệt trước sự oai phong của vị anh hùng này.

 

 


Cấp độ và tâm pháp vượt ngưỡng, trang bị đa phần là đồ chế với các dòng thuộc tính cũng như ngọc 6-7 cực kỳ mạnh mẽ. Và đặc biệt nhất là với sự hỗ trợ của Tiềm Năng Chân Đan, những chỉ số cũng như công lực trên người TiểuAnh đã gia tăng một cách thần kỳ.

 

 

 

Ngay từ khi Thu Phong Chuyển ĐảnMinh Nguyệt Chuyển Đản ra mắt, TiểuAnh đã ngày đêm thu thập Tiềm Năng Chân Đan từ hai loại chuyển đản này. Và cho đến bây giờ, TiểuAnh đã sở hữu gần 200 viên Tiềm Năng Chân Đan. Tuy chỉ mới sử dụng gần 60 viên, tương đương được cộng hơn 2000 điểm tiềm năng, các chỉ số của TiểuAnh đã gia tăng rất nhiều và trở thành những con số trong mơ của anh hùng cao thủ trên giang hồ.

 

Một số trang bị khủng của TiểuAnh

 

 

 

 


Tiềm Năng Chân Đan chỉ có thể sử dụng khi có Tĩnh Tâm Thảo và một ngày, bằng hữu chỉ có thể sử dụng 4 viên Tiềm Năng Chân Đan. Để sở hữu hai vật phẩm này, quý bằng hữu có thể mở Thu Phong Chuyển Đản và Minh Nguyệt Chuyển Đản có bán tại Nguyên Bảo Tiền Trang.

 

 


Phải chăng TiểuAnh đã quá ngạo mạn khi xưng danh Boss Tiêu Dao? Liệu trên toàn cõi Thiên Long Bát Bộ có anh hùng Tiêu Dao nào đủ bản lĩnh đối mặt cùng cao thủ này? Nếu các vị đủ tự tin, hãy gửi thông tin chỉ số nhân vật của mình về mail ngannk@fpt.net để Bổn Môn tiến hành so sánh!


Bổn môn tổng quản kính bút!

Ra mắt Minh Nguyệt Chuyển Đản

Ra mắt Thu Phong Chuyển Đản