Tin chi tiết

Long Hổ vẫy vùng trên miền đất hứa

Kính chào quý bằng hữu,


Ước mơ trở thành long hổ xưng hùng trên vùng đất mới, anh hùng hào kiệt từ khắp muôn nơi đã nhanh chóng tiến về Ngọa Hổ Tàng Long khiến lối vào trở nên "tắc nghẽn" trầm trọng chỉ trong vòng 1 giờ ngay từ khi khai mở.

 

 


Triệu Thiên Sư cũng phải "toát mồ hôi hột" khi hỗ trợ các tân thủ mới bởi toàn thân bị vây quanh chặt chẽ. Đôi khi nhìn từ xa giữa muôn vàn con người, chúng ta cũng phải khó khăn lắm mới thấy được bóng dáng của vị thiện nhân này.

 

 


Dạo quanh từ Kiếm Các, Vô Lượng Sơn cho đến Đôn Hoàng và trò chuyện giao lưu cùng các tân thủ mới, sứ giả cho biết ai nấy cũng đều háo hức vui mừng, ra sức luyện cấp thật nhanh để tham gia các sự kiện đầy thử thách, đặc biệt là mong muốn được thử tài "Xoay Chuyển Càn Khôn" để rinh về hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ Thiên Long Bát Bộ.

 

 


Hãy cùng Bổn môn ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất, đáng nhớ nhất của tân thủ mới trong ngày đầu tiên phiêu lưu trên Ngọa Hổ Tàng Long:

 

 

 

 

 

 


Một tương lai tươi đẹp và những hoài bão hứa hẹn đang đón chờ. Hãy thỏa sức vẫy vùng như long như hổ giữa vùng trời mới nhé!

 

Để tham khảo thêm thông tin về máy chủ này, bằng hữu hãy vào đây.

 

Bổn môn tổng quản kính bút!