Tin chi tiết

Game thủ sở hữu nhiều acc vip nhất TLBB

Kính chào quý bằng hữu,


Sở hữu cả đại đội acc khủng và cách đầu cơ ngông, cái tên “Thanh” đang bất ngờ nổi lên như một hiện tượng tại diễn đàn Thiên Long Bát Bộ.


Có thể nói, sau gần 5 năm tồn tại và phát triển, Thiên Long Bát Bộ hiện đang là một trong những game online giữ được lượng ngưới chơi đông đảo nhất Việt Nam. Mỗi cụm máy chủ đều có những đại gia đã tạo nên tên tuổi rõ rệt bằng việc đầu tư không mệt mỏi vào nhân vật của mình, như: TiểuAnh - Hợp Long 8, HoangAnhThy - Hợp Long 6, Hương Phi - Cuồng Phong Bạo Vũ, Mulonday - Lâm Sa Thủ, NguyenKiet - Huyền Minh Thần Chưởng, Tử Công Kê - Cáp Mô Công, Jackie - Cuồng Phong Bạo Vũ, Oslaima - Ngọa Hổ Tàng Long …

 

 


TiểuAnh - Hợp Long 8

 


 


Hương Phi - Cuồng Phong Bạo Vũ


Khi topic bình chọn game thủ chịu chơi nhất Thiên Long Bát Bộ Việt Nam được mở tại diễn đàn, chỉ trong một thời gian ngắn, tổng số lượt view và comment đã đạt mức ấn tượng, đẩy topic này lên top vị trí dẫn đầu. Tại topic, cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là một game thủ dường như rất “im hơi lặng tiếng” trước đó: Thanh – chơi tại server Hợp Long 5.


Theo các game thủ chia sẻ tại topic, Thanh hiện đang sở hữu một số acc mạnh và nuôi cả một đội quân train thuê. Đại gia này tuy không có acc nào nổi đình đám như các tên tuổi khác, nhưng với việc thâu tóm trong tay không dưới 40 acc ngọc 5 trở lên đủ loại môn phái và level (trong đó có khoảng 20 acc ngọc 6; 7) và hiện tại 1 acc đã có mức máu trên 800k. Được biết đại gia này cũng nắm trong tay trên 10 chiếc Trùng Lâu.

 


Nhân vật DarkShadow của Thanh rất ít khi lộ diện


Có thể liệt kê 1 vài acc full ngọc 6 - 7 mà game thủ này đang sở hữu như: chơi phái Võ Đang có acc Tuấn Khang (lever 119, 1 Trùng Lâu Ngọc, 6 – 7 VGH ngọc 6 nội công 7) và quekaka (ngọc 6-7, điêu văn 7, 1 trùng lâu); chơi phái Thiên sơn có acc Liêu (full ngọc 6, băng công 7, 1 Trùng Lâu) và acc HiepKhachDJ full ngọc 6; chơi phái Tinh Túc có acc Bá Đạo (full ngọc 6, 1 Trùng Lâu Giới, 1 Trùng Lâu Ngọc; phái Nga Mi có acc maxgirl, LeeKorea... đều full 6; phái Minh Giáo có acc HanDoi (full ngọc 6,ngoại công và hỏa công 7,1 Trùng Lâu) và kevil90 (fulll ngọc 6 ngoại công 7); phái Tiêu Dao có acc Alinh (full 6-7), lexuanhung (full ngọc 6-7 máu 1m,1 Trùng Lâu Giới).

 

 


Một số acc mà Thanh đang sở hữu


Game thủ TàngLong nhận xét: “Nói số acc anh Thanh đang sở hữu chính xác là bao nhiêu thì chỉ anh Thanh mới biết, nhưng người ngoài cũng có thể đếm được không dưới 30 acc, 15- 20 acc full ngọc 6,7. Ngoài ra còn thêm 1 cơ số acc 10x; 11x đang train miệt mài chờ ép ngọc. Có thể anh ấy không làm 1 acc thật sự vip để đi khoe ở 4rum, nhưng bù lại, anh ấy xây dựng cả 1 đội quân tinh nhuệ cho mình. Đây là cách chơi của đại gia này, không màu mè, không khoa trương, nhưng hiệu quả. So về tầm vóc cũng như cách thức, anh Thanh thực sự vượt trội so với tất cả đại gia khác. Nói là không có acc vip để đi khoe cũng không hẳn, vì hiện tại anh ấy đã có acc TD 119 Lexuanhung 1m máu, chỉ là anh ấy kín tiếng, không tham cái danh ảo thôi. Trăm nghe ko bằng một thấy, ai muốn kiểm chứng thì lập acc ở HL5 mà hỏi.”

 


Một phần nhỏ trong đội quân của Thanh cùng online vào thời điểm 10h00 sáng


Nhiều người đánh giá cách chơi của game thủ Thanh này khá hay, đầu tư đúng cách, bởi lẽ tập trung vào 1 acc không bằng dàn ra để chơi 1 dàn acc 5,6,7 khác nhau. Có lẽ cộng đồng game thủ không ngoa khi nói rằng “Thanh” hiện đang là game thủ kín tiếng nhưng thuộc hàng “máu mặt” nhất nhì trong game TLBB Việt hiện tại.


Bổn môn tổng quản kính bút!