Tin chi tiết

Minhbich "khoe" Chân Nguyên khủng nhất TLBB

Kính chào quý bằng hữu,


Thuở trước, nếu giang hồ đã từng dậy sóng vì Jackie916 - Boss Tinh Túc làm mưa làm gió một thời thì nay, chắc hẳn cao thủ tứ phương lại càng phải ngỡ ngàng trước sự xuất hiện của minhbich tại Giao Long 02, một cao thủ đồng môn được đánh giá là có sức mạnh khủng hơn Jackie rất nhiều.

 

 


Tuy không sở hữu nguyên dàn ngọc 7 như Jakie nhưng minhbich đang trang bị đến 4 món Trùng Lâu (Liên - Giới - Ngọc - Phản), toàn thân là những món đồ chế 8 sao, cộng điểm thuộc tính khá cao và được dát ngọc 6 - 7- 8.


Đặc biệt, điều làm nên sức mạnh của minhbich không thể không kể đến Chân Nguyên. Có thể nói, hệ thống Chân Nguyên của minhbich hiện nay đang "khủng" nhất Thiên Long Bát Bộ, hơn cả Samurai với 3 món màu Tím và đến 9 món màu Cam, tất cả đều được thăng đến cấp 6 - 7. Nhìn vào bảng Chân Nguyên của minhbich, chắc hẳn quý bằng hữu sẽ "hoa mắt".

 

 


Nghỉ game một thời gian và chỉ vừa chơi lại gần 1 năm nên hiện tại đối với minhbich, có rất nhiều thứ để phấn đấu "cho bằng chị bằng em" trên giang hồ. Nàng boss Tinh Túc đang cố gắng thu thập thật nhiều Tiềm Năng Chân Đan để thay đổi các điểm số trên nhân vật của mình. Minhbich vừa sử dụng 13 viên Tiềm Năng Chân Đan và còn dự trữ 44 viên, cùng 20 lá Tĩnh Tâm Thảo.

 

 


Có thể nói, mối quan tâm hàng đầu của cô hiện nay là Tĩnh Tâm Thảo.. Chính vì thế nên suốt thời gian qua, bất kể là sự kiện nào, nếu có Tĩnh Tâm Thảo là minhbich tham gia một cách hăng say, chẳng hạn các sự kiện đang diễn ra trong TLBB như: Vòng Quay May Mắn, Tiền Trang Ưu Đãi,.....

 

 

Nhấn vào hình để tham khảo thông tin sự kiện Tiền Trang Ưu Đãi


Minhbich chia sẻ, ngoài Tĩnh Tâm Thảo thì Thần Nguyên Túy chính là vật phẩm mà cô nàng cũng đang mong muốn có được qua sự kiện Tiền Trang Ưu Đãi. Tăng đến 20.000 điểm Nguyên Tinh, có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho minhbich thăng cấp Chân Nguyên.

 

 


Sau đây là một số hình ảnh vật phẩm đáng mơ ước của minhbich, mời quý bằng hữu cùng chiêm ngưỡng....

 

 

 

 

 

 

Bằng hữu có nhiều Tiềm Năng Chân Đan hơn thế, Chân Nguyên cũng mạnh mẽ hơn thế? Nếu vậy còn chờ gì nữa mà không chia sẻ cùng Bổn Môn và hảo hữu gần xa qua email ngannk@fpt.com.vn.

 

Hãy tham gia các sự kiện trong Thiên Long Bát Bộ, cơ hội được mạnh mẽ và vang danh khắp thiên hạ cũng sẽ nằm thật gần trong tầm tay các vị!

 

--------------------

 

Tiền Trang Ưu Đãi cực lớn với loạt hàng hiếm

Vòng Quay May Mắn trở lại trong 2 tuần

 

Bổn môn tổng quản kính bút!