Tin chi tiết

Ra mắt máy chủ Hàn Băng Miên Chưởng ngày 07/06

 

Kính chào quý bằng hữu,

 

Những tảng băng mát lạnh sẽ ngập tràn cõi giang hồ vào ngày 07/06... Chuyện gì sẽ xảy ra?? Đừng lo ngại mà hãy quyết chiến cùng Thiên Long để "Đập Tan Cơn Nóng" oi ả của mùa hè... Hãy tận hưởng những cảm giác có một không hai mà Thiên Long Bát Bộ sắp mang đến cho chư vị bằng hữu tại máy chủ....

 

Hàn Băng Miên Chưởng

 

 

 

Bằng hữu thích khám phá Hàn Băng Miên Chưởng tại SaPa hay Đà Đạt? Hãy chuẩn bị hành trang thật chu đáo, Bổn Môn sẽ đưa các vị đến nơi mình mong muốn!

 


Khám phá TLBB giữa tiết trời trong mát của Đà Lạt... còn gì thích thú hơn!!!

 

Để cổ động tinh thần và hỗ trợ cho quý bằng hữu nhanh chóng vượt qua các thử thách ban đầu, Bổn Môn tổ chức sự kiện Nhân 300% EXP cực kỳ hấp dẫn từ ngày 07/06 và sẽ kéo dài trong vòng 2 tuần.

 

Ngoài ra, khi tham gia các sự kiện hấp dẫn như Bang Hội Xưng Hùng, Tranh Đoạt Tàn Khuyết, Cuồng Long Bạo Vũ,... các tân thủ mới ngoài việc có thể thi đua, tranh đấu cùng những người chơi khác thì còn có thể nhận được rất nhiều giải thưởng giá trị như: Chân Nguyên Linh Phách, Bí Ngân + Vải Bông cấp 5, Trân thú Giao Long cấp 95, Bí tịch môn phái, Trân thú Ngũ Sắc Thần Ngưu, Bảo Thạch Tinh Hoa cấp 5,....

 


 

 

Hãy tham gia tất cả những sự kiện mà mình có thể và đừng chần chờ vì đã có Bổn Môn hỗ trợ các vị "tận răng". Với những vật phẩm giá trị từ các code quà tặng trong hai chương trình Thiên Long Bảo GiámVô Song Lệnh, con đường phiêu bạt giang hồ của bằng hữu chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt là với các loại Bát Quái Kim Đan.

 

 

 

Thêm nhiều hảo hữu mới, thêm kinh nghiệm mới và thêm phút giây giải trí thư giãn thật vui vẻ, đó chính là những niềm vui thật hữu ích khi các bằng hữu tham gia cụm máy chủ Hàn Băng Miên Chưởng.

 

VÀO ĐÂY để tham khảo thêm thông tin chi tiết về cụm máy chủ mới!

 

Chúc quý bằng hữu vui vẻ!