Khó khăn lớn nhất của quý bằng hữu khi mua thẻ Game trực tuyến là tìm được website bán hàng uy tín, giao dịch an toàn và đặc biệt là chi phí giao dịch hợp lý. Khó khăn ấy giờ đã được giải quyết, bằng hữu hãy vào 2 website cung cấp Thẻ và Bạc GATE trực tuyến trực thuộc Công ty FPT Online để cảm nhận những tiện ích mà chúng tôi mang đến cho các vị:

 

  1. Trang Đại Lý GATE: https://daily.gate.vn

 

 

 

  2. Trang PAY GATE: https://pay.gate.vn

 

 

 

Tại đây, chúng tôi hỗ trợ tất cả phí giao dịch của Game thủ qua các kênh thanh toán: thanh toán nội địa qua thẻ ATM, Internet Banking.... thanh toán quốc tế qua thẻ Visa Card & Master Card.

 

Tuy cùng cung cấp Bạc Gate cho quý bằng hữu, nhưng 2 website này cũng có những ưu/nhược điểm khác nhau. Quý bằng hữu hãy tham khảo để đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.


PAY GATE
Đại Lý GATE
Cung cấp Bạc gate 24/24 mỗi ngày
Cung cấp Bạc Gate từ 8h00 đến 17h30 (thứ 2 - thứ 6)
Không có chiết khấu
Có chiết khấu

Sử dụng bằng tài khoản FPT ID (cách đăng ký TẠI ĐÂY)

Sử dụng bằng tài khoản GGOLD (cách đăng ký TẠI ĐÂY)
Liên hệ: về hệ thống (TẠI ĐÂY)
Liên hệ: (848)73009999 (Ext: 8812, 8741)
Các bước nạp tiền online Nạp Bạc từ tài khoản ATM, số dư Senpay
(xem thêm
TẠI ĐÂY)
Các bước nạp tiền online
Nạp tiền vào GGOLD (cách nạp TẠI ĐÂY)
Mua mã thẻ game online (cách mua TẠI ĐÂY)
Nạp tiền vào tài khoản GATE (cách nạp TẠI ĐÂY)

 

 

Ngoài việc cung cấp thẻ, bạc Gate, 2 website trên còn giúp quý bằng hữu nạp tiền điện thoại di động. Đặc biệt, trang Đại Lý Gate còn hỗ trợ thanh toán dịch vụ ADSL của FPT.

 

Bất kể nơi đâu, bất kể lúc nào, việc nạp bạc vào Thiên Long Bát Bộ đã trở nên quá dễ dàng với 2 website PAY GATEĐại Lý GATE. Hy vọng quý bằng hữu sẽ hài lòng hơn với những tiện ích này từ FPT Online.