Việc tu luyện võ nghệ, săn lùng bảo vật ở các vùng đất quen thuộc như Hải Tặc Động, Tuyết Lang Hồ .. giờ đây đã khiến cho các đại anh hùng hào kiệt nhàm chán và kém hứng thú? Sự xuất hiện của vùng đất mới Diêm Hồ, Cao Xương, Hỏa Diệm Sơn .. ẩn chứa nhiều mối đe dọa nguy hiểm cùng các loại quái vật hung hãn, dữ dằn chắc chắn sẽ mang lại nhiều thách thức cho những cao thủ trong giang hồ.

Bộ sưu tập trân thú vốn đã rất đồ sộ trong Thiên Long Bát Bộ giờ đây sẽ lại càng phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết với sự ra mắt một loạt các loại trân thú quý hiếm, độc nhất vô nhị như Bá Vương Long (đẳng cấp 45, 55, 65), Anh Chiêu (đẳng cấp 85), Long Quy (đẳng cấp 85), Hỏa Tông Thử (đẳng cấp 55), Huyền Hỏa Tông Thử (đẳng cấp 75), Mèo Hải Tặc (đẳng cấp 75)… Với các loại trân thú mới, chặn đường khám phá thế giới, bôn tẩu giang hồ, ngao sơn ngoạn thủy của võ lâm bằng hữu sẽ bớt nhàm chán và cô độc.

Việc tu luyện võ công và dành thời gian hàn thuyên, tâm sự cùng bằng hữu, huynh đệ tỷ muội vốn khó có thể song song cùng một lúc. Tuy nhiên, với tính năng đồng thời cũng là vùng đất mới Hàn Ngọc Cốc, hai việc này có thể kết hợp dễ dàng và mang lại thích thú cho người chơi đến không ngờ. Nếu bằng hữu muốn dành thời gian vui đùa, tán gẫu cùng ý trung nhân hoặc bằng hữu của mình, nhưng vẫn muốn nhân vật tích lũy được điểm kinh nghiệm để thăng cấp, hãy thử cùng nhau khám phá tính năng Tu hành trong Hàn Ngọc Cốc và đón nhận những điều bất ngờ ở đó.

Ở Tiên Lữ Kỳ Duyên, một loạt sự kiện đầy hấp dẫn và thú vị như: Thiên Long Túc Cầu (kinh nghiệm x500% khi tham gia), Thảo phạt Yến Tử Ổ (cơ hội nhận được nhiều vật phẩm quý hiếm, độc đáo), Bầy dã trư nổi loạn (truy tìm tung tích Bá Vương Long), Bảo sương tranh đoạt .. sẽ được cập nhật mang đến nhiều thử thách cho anh hùng hào kiệt. Không đủ bản lãnh thì chớ tham gia!

Bên cạnh những nét nổi trội về sự kiện, trân thú, vùng đất .. mới, một loạt những tính năng và vật phẩm mới cũng được cập nhật góp phần nâng cao sự đặc sắc và độc đáo của Tiên Lữ Kỳ Duyên. Hãy cùng nhau khám phá những điều bí ẩn và chuẩn bị tham gia một cuộc đại mạo hiểm đầy lý thú sắp diễn ra trong Thiên Long Bát Bộ.